Free Guy Trailer
Xem phim

Free Guy

Free Guy

112 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Shawn Levys

Diễn viên: Ryan Reynolds

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Lượt xem: 48 lượt xem

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim
Free Guy - Free Guy 2020 - HD Vietsub

Ngoài các cảnh hành động đẹp mắt, phim còn có các tình tiết hài hước và hứa hẹn độ bựa, độ cà khịa của “Deadpool” sẽ được truyền tiếp qua Guy. Ngoài Ryan Reynolds, phim còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi đình đám như Jodie Comer, Joe Keery, Taika Waititi… Phim Free Guy sẽ được khởi chiếu vào 03/07/2020.

Free Guy lấy bối cảnh tại thành phố Free City, một thành phố giả tưởng trong một tựa game MMO (Massively Multiplayer Online) cho phép người chơi đập phá, chạy xe bắn súng và giết người, nói dễ hiểu là giống tựa game GTA Online.

Reynolds sẽ vào vai một nhân viên ngân hàng là NPC (Non-player Character – nhân vật không thể điều khiển được) có tên là Guy. Cuộc sống của Guy rất là bình thường với một kiểu đồ, một con đường đi làm và một chuỗi sự kiện giống nhau trong suốt một ngày làm việc. Chuỗi sự kiện đi làm và bị cướp của anh lặp lại nhiều vô kể và thậm chí có một ngày còn lên đến cả 17 lần cướp.

Nhận thấy cuộc sống này khá nhàm chán, thế là chàng NPC quyết định làm một thứ gì đó thay đổi cuộc sống và vô tình từ một NPC, Guy của chúng ta đã trở thành người chơi chính trong thành phố này. Nhưng rồi Guy nhận ra mình chỉ là nhân vật trong trò chơi và những người tạo ra trò chơi còn muốn bỏ tác phẩm này đi. Thế nên từ một NPC có cuộc sống nhàm chán, Guy của Free City sẽ trở thành một vị anh hùng cứu lấy tựa game.

Hiển thị thêm...
Đóng quảng cáo mobile
game đánh bài đổi thưởng yo88