Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc Trailer
Xem phim

Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc

One Piece: Stampede

101 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Takashi Otsuka

Diễn viên: ChôD.C. DouglasKyle Hebert

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

Lượt xem: 54.1K lượt xem

4.17/ 5 39 đánh giá
Thuyết Minh
  • Full

Nếu phim lỗi vui lòng tải lại trang 1 - 2 lần để xem lại. Nếu vẫn lỗi vui lòng báo lỗi tại chatbox!

Chân thành cảm ơn team vietsub Marimo TV - Cộng đồng One Piece đã hỗ trợ dịch phim này.!

Nội dung phim
Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc - One Piece: Stampede 2019 - HD VietSub + Thuyết Minh

Vietsub bởi - Marimo TV - Cộng đồng One Piece

Facebook : Marimo TV - Cộng đồng One Piece

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCEnZOIC-Bj_U9Mw73-q0_EA

One Piece: Stampede là movie thứ 14 kỷ niệm 20 năm ngày thương hiệu One Piece ra đời, One Piece: Stampede diễn ra trong sự kiện Hội Chợ Hải Tặc, “do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc”, nơi quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Họ sẽ tham gia vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại (kho báu này khác với kho báu One Piece).

Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, nhận được lời mời từ Buena Festa, người tổ chức hội chợ này để mở một cửa hàng trong hội chợ cùng với băng của mình. Các nhân vật chính của chúng ta tìm tới nơi đó theo chỉ dẫn, đến nơi thì đã thấy những gian hàng được trang trí công phu xếp san sát nhau, rất nhiều hải tặc cùng tề tựu về nơi này trong đó có cả Thế Hệ Tồi Tệ Nhất nữa, Luffy rất phấn khích với hội chợ này.

Sự kiện nổi bất nhất của hội chợ là "Cuộc truy tìm kho báu do Vua Hải Tặc (Roger) để lại." Ai cũng muốn có nó và một cuộc chiến tranh dành kho báu nảy lửa đã nổ ra! Tuy nhiên thì đằng sau Hội Chợ nơi các hải tặc đang cuồng nhiệt đó, thì kế hoạch ngày tận thế của Festa, với cái tên "Chiến binh chiến tranh tồi tệ nhất" đã được khởi động. Hải Quân bắt đầu ra quân để tiêu diệt hải tặc một lần và mãi mãi.

Bất ngờ một kẻ tên là Douglas Bullet, cựu thành viên của băng hải tặc Roger, có biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ," đột ngột xuất hiện trong quá trình băng Mũ Rơm đi tìm kho báu và là một đe dọa vô cùng nguy hiểm với Luffy.

Từ những tên hải tặc điên cuồng, rồi cả Hải Quân cũng nhập cuộc, thậm chí cả Vương Hạ Thất Vũ Hải và Quân Cách Mạng cũng tham gia vào cuộc chơi này. Vừa có cả đồng minh lại vừa có kẻ thù thì hẳn là sẽ mang đến những rắc rối khủng khiếp chưa từng có đấy. Cuộc chiến kho báu khiến cho Hội Chợ Hải Tặc này càng trở nên thú vị và không biết thế nào mà đoán trước được!!

Hiển thị thêm...
Bình luận
avatar

xem phim Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc vietsub, phim One Piece: Stampede engsub, xem Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim One Piece: Stampede ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim One Piece: Stampede tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc tap cuoi, One Piece: Stampede vietsub tron bo, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc motphim, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc phim14, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc xemvtv, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc youtube, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc phimmoi, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc full .com .net .tv .vn, One Piece: Stampede online, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc Thuyết Minh, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc Vietsub, Đảo Hải Tặc : Hội Chợ Hải Tặc Lồng Tiếng

Đóng quảng cáo mobile
game đánh bài đổi thưởng yo88