Ngày Công Chiếu : 31/12/2020

Bình Luận
Đóng góp ý kiến ủng hộ KingPhim bằng cách bình luận xuống phía dưới nhé!!

Nội dung phim

Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta - The Sweet Love Story (2020)

Phim Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta
Nhân vật nữ chính này, có một chút thiện lương, có một chút đơn thuần, một tí tẹo ôn nhu, xinh đẹp thì có chút, thế nhưng thô tục thì lại rất nhiều mà còn được che giấu rất kĩ.
Nhân vật nam chính này, có một chút đẹp trai, có một chút thâm tình, ôn nhu cũng có một tí tẹo, ngược lại âm hiểm thì có rất nhiều thế nhưng cũng được che giấu rất sâu, mỗi khi có ý định muốn lừa nữ chính thì rắm thối thả không ngừng.
Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta là câu chuyện kể về Triệu Phiếm Chu, một đại thần Khoa Pháp Y của đại học Nam khoa, vừa cao vừa lạnh lùng, đẹp trai, gia đình có điều kiện và cô nàng Chu Tiêu. Hai người họ sẽ tạo nên những tia lửa tình yêu và một cuộc tình dây dưa dây cà khiến con dân tiếp tục ngưỡng mộ.

Phim Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta Tập 1 - 2 VietSub | The Sweet Love Story (2020)

Từ khóa

phim gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta, the sweet love story, xem phim the sweet love story, the sweet love story ep 1, gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta tập 1, gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta full, gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta vietsub, 致我们甜甜的小美满
X
float left
float right
BalloonRight
BalloonLeft