Bình Luận
Đóng góp ý kiến ủng hộ KingPhim bằng cách bình luận xuống phía dưới nhé!!

Nội dung phim

Người Nhện: Trở Về Nhà - Spider-man: Homecoming (2017)

Tạm biệt hai franchise về thời sinh viên, Spider-Man: Homecoming sẽ lần đầu tiên đưa các khán giả đến với cuộc sống trung học của Peter Paker – siêu anh hùng Người Nhện. Liệu một cậu bé chưa trưởng thành sẽ làm thế nào để cân bằng cuộc sống bình thường và trách nhiệm của một anh hùng giải cứu thế giới.

Sau những sự kiện ở Captain America: Civil War, Peter Parker trở về cuộc sống thường nhật, tiếp tục làm cậu học sinh trung học nhút nhát trong mắt bạn bè. Song song đó, chàng thiếu niên 15 tuổi vẫn có thể làm người hùng bảo vệ New York nhờ bộ giáp do Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.) tặng cho và nằm dưới sự giám sát từ xa của Happy Hogan (Jon Favreau).

Phim Người Nhện: Trở Về Nhà VietSub | Spider-man: Homecoming VietSub (2017)

Từ khóa

người nhện: trở về nhà, spider-man: homecoming, người nhện: trở về nhà, download người nhện: trở về nhà, phim người nhện: trở về nhà full hd, người nhện: trở về nhà 2015, người nhện: trở về nhà miễn phí, người nhện: trở về nhà vietsub, spider-man: homecoming hd online, spider-man: homecoming full hd, download spider-man: homecoming, tải phim người nhện: trở về nhà
X
float left
float right
BalloonRight
BalloonLeft